Sở hữu căn hộ giá rẻ từ dự án CTL Tower Tham Lương Quận 12

Cơ hội sở hữu căn hộ giá rẻ trong tầm tay với dự án CTL Tower Tham lương, toạn lạc dưới chân cầu Tham lương, cửa ngõ khu vực Tây Bắc TP.HCM, cách ga metro Bến Thành – Tham Lương 50m và sân bay Tân Sơn Nhất 5km. Với giá thành căn hộ cực kỳ rẻ chỉ với 30tr/m2, đây chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho những ai mong muốn an cư, lập nghiệp tại Tp.HCM nhưng điều kiện kinh tế thấp.

Căn hộ TCL Tower tọa lạc vị trí đắt địa

Thông tin pháp lý dự án CTL Tower

Dự án căn hộ CTL Tower được quyết định số 1246/QĐ-UBND năm 2015 chấp thuận đầu tư dự án Khu nhà ở tái định cư Tham Lương, phường Tân Thới Nhất, Quận 12 do Công ty TNHH Chung Trang Linh làm chủ đầu tư do sở xây dựng.

Theo quyết định, Chung Trang Linh nắm giữ khu đất rộng 33.936 m2, dùng cho các mục  đích  đất xây dựng nhà ở: 16.837,88; đất công viên, cây xanh-Thể dục thể thao: 6.842,3; đất giao thông đối nội: 10.255,82, mật độ xây dựng: khoảng 28,6%, tầng cao xây dựng đối với nhà liên kế vườn: 03 tầng, nhà chung cư: 18 tầng + tầng hầm.

Sau khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng thì Chung Trang Linh có trách nhiệm bàn giao lại cho UBND quận 12 quỹ đất 100 nền và 50 căn hộ để phục vụ cho mục đích tái định cư khu dự án Metro Tham Lương.

Về dự án CTL Tower Tham Lương

Tổng thể dự án có 2 giai đoạn được triển khai với giai đoạn 1 với tên gọi thương mại là Metro Deport Tham Lương do STC làm chủ đầu tư. Giai đoạn 2 được triển khai từ tháng 05/2018 và do chính Chung Trang Linh làm chủ đầu tư.

Dự án CTL Tower nằm tại mặt tiền đường Dương Thị Giang, phường Tân Thới Nhất, Quận 12 (liền kề cầu Tham Lương).

  • Tổng diện tích đất: 1992 m2
  • Diện tích sàn xây dựng: 35.856m2
  • Số lượng căn hộ: 368 căn
  • Số block: 2 (A và B) cao 16 tầng: 14 tầng căn hộ, 2 tầng thương mại và 2 tầng hầm.
  • Đặc điểm vị trí của CTL Tower

Lợi thế vị trí của dự án căn hộ CTL Tower

CTL Tower có lợi thế vị trí nổi bật chính là nằm ngay sát với khu công nghiệp Tân Bình – đặc biệt thuận tiện cho những kỹ sư, công nhân đang sinh sống và làm việc tại đây. CTL Tower sở hữu hạ tầng giao tông khá thuận lợi cho việc đi lại, với địa hình nằm tại ngã tư An Sương.

Đây cũng là khu vực sát cạnh với bến xe An Sương, quốc lộ 1A, quốc lộ 22 và đường Trường Chính. Trong tương lai gần, tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương sẽ là một trong những nguyên nhân chính tạo nên một bước tiến lớn làm tăng giá trị bất động sản của khu vực này.

Mặt bằng tổng thể dự án CTL Tower Tham Lương

Lợi thế trong thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hệ với diện tích căn hộ được làm nhỏ 55 – 86m2 là một trong những lợi thế lớn nhất làm giảm tối đa tổng giá của sản phẩm xuống, đáp ứng nhu cầu sở hữu nơi an cư, lập nghiệp với căn hộ giá rẻ của đa số người dân.

Còn đặc điểm về thiết kế hình L sẽ làm cho các căn hộ trong 1 tầng đều có thể nhận ánh sáng trực tiếp, view thiên nhiên bên ngoài là diều tốt cho sức khỏe, cho cuộc sống của gia đình bạn.

 

Thiết kế mặt bằng tầng dự án

Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Với 50 suất tái định cư của dự án được cấp cho cư dân chịu giải toả mặt bằng để xây dựng tàu điện Metro sẽ làm giảm nguồn cung căn hộ xuống, vì thế số lượng căn hộ bán ra rất khan hiếm, những ai nhanh tay nhất mới có thể sở hữu căn hộ, đây cũng là mặt khuyết duy nhất của dự án căn hộ CTL Tower.

Nhìn toàn thị trường bất động sản căn hộ TP.HCM hiện nay, với mức giá bán của căn hộ giá rẻ CTL Tower chỉ vào khoảng 23tr/m2 thì đây là cơ hội cho mọi người sở hữu nhà giá rẻ, được khá nhiều người dân quan tâm đến, dự án đã hoàn thành hơn 40% tổng thể, dự kiến sẽ giao nhà vào Quý 1/2021. Những ai có nhu cầu sở hữu hãy nhay tay liên hệ với DNT LAND nhé!