Goldsand Hill Villa: Sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Mũi Né

Thị trường cấp 2 lên ngôi, thị trường bất động sản khu vực Mũi Né trở nên sôi động. Dự án Goldsand Hill Villa thuộc chủ đầu tư uy tín VNGroup gây được sự chú ý.

 

Khi ba thị trường nghỉ dưỡng bất động sản Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đang bão hòa và quá nhiều cung, giá bán “kịch trần” thì một loạt các siêu dự án quy mô lên đến hàng nghìn tỷ đồng được triển khai tại các thị trường cấp 2 như Phan Thiết, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Phòng. Trong đấy, Phan Thiết thể hiện sức hấp dẫn mạnh bởi tiềm năng du lịch cùng cảnh quan hữu tình được thiên nhiên ban tặng. Theo thống kê cho thấy, lượng khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm Mũi Né tăng từ 12 – 14% trong những năm gần đây. Tuy nhiên, yếu tố về cơ sở vật chất lưu trú chất lượng cao lại không đủ để đáp ứng nhu cầu này.

 

Nhận thức được sức nóng và nội lực của thị trường bất động sản khu vực Phan Thiết, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup và Công ty Cổ phần Thương mại Lộc Tú đầu tư vào dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né với tầm nhìn của người tiên phong, dẫn dắt xu hướng.

 

Vào ngày 3.11 vừa qua, dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né đã chính thức khởi công. Và ngay sau đó, trên công trường dự án đã được thi công với chiến dịch 120 ngày đêm hoàn thiện hạ tầng tổng khu dự án.

 

 

 

Dự kiến vào năm 2019 khi tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết với tổng vốn đầu tư hơn 18.000 tỷ đồng đi vào hoạt động, thời gian này được rút ngắn chỉ còn khoảng 1,5 tiếng chạy xe. Cùng với dự án đường cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết dài 113 km dự kiến hoàn thành vào năm 2021 sẽ mở ra cơ hội lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây.

 

Dự án với diện tích gần 9 ha view biển không giới hạn, Goldsand Hill Villa thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược đi trước đón đầu làn sóng dịch chuyển dòng tiền và quy hoạch hạ tầng của tỉnh.

 

Dự án hứa hẹn sẽ mang đến những khu nghỉ dưỡng sang trọng, cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa và cung cấp đáp ứng được lượng cơ sở lưu trú ổn định và dồi dào hơn trong tương lai.